Tải Game

Tính Năng Của Pet

03/10/2019

Chư vị Đại hiệp thân mến,

Hệ thống Pet - Tiên sủng - là một trong những tính năng đặc sắc của Đào Hoa Kiếm Mobile , mang đến nguồn trợ lực quan trọng cho chư vị trong quá trình hành hiệp trượng nghĩa. Tối đa có thể mang 3 Pet ra trận cùng lúc.

BẢNG KỸ NĂNG TIÊN SỦNG 

STT TÊN ĐỘ QUÝ hIẾM KỸ NĂNG CHỦ ĐỘNG KỸ NĂNG BỊ ĐỘNG
Linh Khuyển Đạo Nhân Giáp Sử dụng đao quang tấn công 8 địch xung quanh, gây sát thương bằng 235% sát thương của chủ nhân, đồng thời hút máu. Tăng cho người chơi thêm Thủ.
Cơ Nguyệt Lộc Bính Gây 4000 sát thương cố định cho nhiều địch thủ xung quanh. Tăng cho người chơi HP.
Tu Di Miêu Bình Hồi cho chủ nhân 10000 máu Tăng cho người chơi thêm Thủ.
Quái Nhãn Giải Bình Gây 6000 sat cố định cho địch thủ  Tăng cho người chơi thêm công
Tứ Quý Lộc Thánh Tạo thành 5 lần sát thương, mỗi lần khiến 6 địch chịu 80% sát thương so với công người chơi và bản thân trong 4 giây chịu sát thương 20% chuyển hóa thành HP.  Tăng cho người chơi HP, Công, Thủ.
Chân Hồn Đạo Khôi Thánh Lấy mục tiêu làm tâm, đúng 8 địch 315% sát thương so với công của nhân vật, khi thi triển bản thân tăng 250 điểm nộ. Tăng cho người chơi HP, Công, Thủ.
Hộ Pháp Nữ Oa Thánh Xóa bỏ khống chế của bản thân, tại 3 giấy kiến sát thương phải chịu 0% chuyển hóa thánh HP và miễn dịch các sát thương khác. Tăng cho người chơi HP, Công, Thủ.
Tiểu Quảng Hàn Thánh Tạo thành 4 lần sát thương, mỗi lần tạo 100 sát thương so với công của nhân vật, bản thân 3 giây 50%, thi triển sẽ nhận khiên trong 3 giây hấp thụ 5% sát thương so với HP tối đa. Tăng cho người chơi HP, Công, Thủ.
Vĩnh Dạ Tinh Thần Thánh Tạo thành 4 lần sát thương, mỗi lâần khiến 6 kẻ địch tạo 100 sát thương so với công người chơi và choáng 1,5 giây. Tăng cho người chơi HP, Công, Thủ.
Tiểu Ma Tôn Thánh Tạo thành 315% sát thương so với công của nhân vật, HP mục tiêu càng thấp sát thương càng cao, tối đa tăng 30% sát thương, khi tỷ lê HP mục tiêu là 30% đạt tối đa. Tăng cho người chơi HP, Công, Thủ.
Lôi Sát Sứ Thánh Tạo thành 5 lần sát thương, mỗi lần khiến 2 kẻ địch tạo 90% sát thương công lực nhân vật và khiến mục tiêu tăng 1 lần bị công, nếu lượt bị công đạt 3 lần, mục tiêu phải chịu 2,5 giây hiệu quả choáng. Tăng cho người chơi HP, Công, Thủ.
Lộc Linh Thần Giáp 4 giây mỗi khoảng một giây chữa trị 1 lần xung quanh một đồng đội, mỗi lần tăng 110 HP so với công. Tăng cho người chơi thêm công.
Thố Tiểu Tán Giáp Tạo thành 3 lần sát thương, mỗi lần khiến 8 chịch chịu 103% sát thương so với công của nhân vật, và trong 3 giây giảm của mục tiêu 30% hiệu quả chữa trị. Tăng máu tối đa cho chủ nhân
Quảng Hàn Tiên Thố Giáp Khiến bản thân trong 3 giây không thể công và chịu sát thương, và hồi cho bản thân HP đã mất 0%+3000 giá trị cố định. Tăng cho người chơi thêm Thủ.
Võ Cực Tùng Thử Giáp Gây 3 lần sát thương, mỗi lần khiến 8 địch xung quanh chịu sát thương bằng 100% sát thương chủ nhân, giảm 50 nộ khí của mục tiêu. Tăng cho người chơi thêm Công.
Diễn Linh Cơ Giáp Tạo thành 3 lần sát thương, mỗi lần khiến 8 địch chịu 103 sát thương so với công của nhân vật, giáp bản thân trong 2 giây phản lại sát thương phải chịu 20%. Tăng máu tối đa cho chủ nhân.
Thanh Liên Long Sử Giáp Tạo thành 3 lần sát thương, mỗi lần khiến 8 địch chịu 103% sát thương so với công của nhân vật, và trong 3 giây tăng cho bản thân 5% bạo kích. Tăng cho người chơi thêm công.
Tùng lâm Thủ Vệ Giáp Bắn ra 5 đạn nước, tạo cho mục tiêu 240% sát thương so với công của nhân vật, đóng băng mục tiêu 2,5 giây. Tăng máu tối đa cho chủ nhân.
Đề Đăng Hồ Giáp Tại xung quanh mục tiêu triệu hồi sấm, đúng 8 địch chịu 240% sát thương so với công của nhân vật, khi bạo kích gây choáng mục tiêu 2,5 giây. Tăng cho người chơi thêm công.
Uyển Giáp Thủ Vệ Giáp Tạo thành 3 lần sát thương, mỗi lần khiến 8 địch chịu 100% sát thương so với công của nhân vật, và trong 2 giây mục tiêu giảm 10% công. Tăng máu tối đa cho chủ nhân.
Oánh Tiểu Lam Giáp Gây 3 lần sát thương mỗi lần khiến 8 địch xung quanh chiụ sát thương bằng 103% sát thương của chú nhân, có 5% xác suất tăng cho chủ nhân né tránh. Tăng cho người chơi thêm chủ.
Đăng Long Ngư Ất Phóng tia xuyên thích, gây sát thương bằng 170% sát thương của chủ nhân, có 20% xác suất khiến mục tiêu Tăng máu tối đa cho chủ nhân.
Bào Bào Ngư Ất Hồi cho chủ nhân lươợng máu bằng 230% sát thương chủ nhân. Tăng cho người chơi thêm Thủ.
Bổn Bổn Kê Ất Tạo thành 3 lần sát thương, mỗi lần khiến 6 địch chịu 77% sát thương so với công của nhân vật, mỗi lần sát thương có 20% xác suất khiến mục tiêu trầm mặc 1 giây. Tăng cho người chơi thêm công.
Ếch Chiêu Tài Ất Tấn coong8 địch xung quanh, gây sát thương bằng 170%  sát thương chủ nhân, có 20% xác suất khiêu khiích địch trong 1,5 giây. Tăng cho nguời chơi thêm Công.
Thu Diệp Li Ất Triệu hồi địa thích, gây sát thương bằng 180% sát thương chủ nhân, có xác xuất tăng 20% thủduy trì 2 giây. Tăng cho người chơi thêm Thủ.
Ngục Hỏa Long Ất Gây 3 lần sát thương, mỗi lần khiến 6 địch xung quanh chịu sát thương bằng 77% sát thương chủ nhân, có 20% xác suất tăng cho chủ nhân bạo kích trong 3 giây. Tăng cho người chơi thêm Công.
Ma Trạch Ngư Ất Tạo thành 3 lần saát thương, mỗi lần khiến 6 địch chịu 75% sát thương so với công của nhân vật, mỗi lần sát thương có 20% xác suất khiến mục tiêu giảm 20% Thủ Tăng máu tối đa cho chủ nhân
Lưu Li Điều Ất Nhận liên tục 3 giây hộ thuẫn năng lượng , hút HP đã mâất 10% tổng HP đối phương. Tăng cho người chơi thêm Thủ.
Địa Linh Khuyển Ất Đạp lên mặt đất, tạo cho mục tiêu 175% sát thương công và có 20% xác suất khiến mục tiêu 2 giây 50%. Tăng máu tối đa cho chủ nh

* Lưu ý :

- Pet ra trận nhận được kĩ năng, tiêu điểm nộ được kích hoạt tuyệt kĩ (Điểm nộ tích lũy từ trạng thái chiến đấu).
- Pet ra trận được chiến lực, hộ chủ, cấp tuyệt kỹ càng cao, chiến lực tăng càng mạnh.

Chúc thiếu hiệp có những giây phút chơi game vui vẻ !


 

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ